જીવન ઝરણું Jivan Zaranu
જીવન ઝરણું Jivan Zaranu ૭.૪૨ મિનીટ્સ
જીવન ઝરણું Jivan Zaranu ૭.૪૨ મિનીટ્સ Read less
Prabhu Charan Sharanma Rakho re
પ્રભુ ચરણ શરણમાં રાખો રે (5.21 મિનીટ્સ)
પ્રભુ ચરણ શરણમાં રાખો રે (5.21 મિનીટ્સ) Read less
બુદ્ધિ ચિત્ત મન પ્રાણ Budhdhi Chitt Man Pran
બુદ્ધિ ચિત્ત મન પ્રાણ જે હોમાઈ નવ તુજમાં (૩.૩૭ મિનીટ્સ)
બુદ્ધિ ચિત્ત મન પ્રાણ જે હોમાઈ નવ તુજમાં (૩.૩૭ મિનીટ્સ) Read less
ચરણમાં ખાક થઇ મારવું Charanma Khak Thai Marvu
ચરણમાં ખાક થઈ મરવું પ્રણયની એ નિશાની છે (6.07 મિનીટ્સ)
ચરણમાં ખાક થઈ મરવું પ્રણયની એ નિશાની છે (6.07 મિનીટ્સ) Read less
હવે તારે ભરોંસે Have Tare Bharose
હવે તારે ભરોસે છું પ્રભુ મુજને સ્વીકારી લે (5.21 મિનીટ્સ)
હવે તારે ભરોસે છું પ્રભુ મુજને સ્વીકારી લે (5.21 મિનીટ્સ) Read less
Hraday Tana Mandiriye
હ્રદય તણા મંદિરીયે રે કૃપા કરીને આવો પ્રભુ (6.17 મિનીટ્સ)
હ્રદય તણા મંદિરીયે રે કૃપા કરીને આવો પ્રભુ (6.17 મિનીટ્સ) Read less
Muj Rank Jivan Aadhar
મુજ રંક જીવન આધાર રે (7.59 મિનીટ્સ)
મુજ રંક જીવન આધાર રે (7.59 મિનીટ્સ) Read less
એવા શરણ તારે ઢળેલા ને Eva Sharan tare Dhalela ne
એવા શરણ તારે ઢળેલાને સદા સંભાળજે
એવા શરણ તારે ઢળેલાને સદા સંભાળજે Read less
Krushna Krupanidhi vinvu
કૃષ્ણ કૃપાનિધિ વિનવું (4.48 મિનીટ્સ)
કૃષ્ણ કૃપાનિધિ વિનવું (4.48 મિનીટ્સ) Read less
Ka Filsufi Kare re Manva
કાં ફિલસુફી કરે રે મનવા (5.49 મિનીટ)
કાં ફિલસુફી કરે રે મનવા (5.49 મિનીટ) Read less
Prabhu tane kem kari
પ્રભુ તને કેમ કરી રીઝવીએ (5.41 મિનીટ)
પ્રભુ તને કેમ કરી રીઝવીએ (5.41 મિનીટ) Read less